Beats Pro Dr.Zed Limited Edition

Còn hàng

Giá cũ: 1.600.000₫

Giá mới: 1.390.000₫

Tổng quan

Tai nghe Beat Pro Dr.Zed là chiếc tai nghe đáng được quan tâm của bất kì một dân nghe nhạc chuyên nghiệp nào , bởi nó vốn được các chuyên gia âm thanh thiết kế dành riêng cho sự thưởng thức âm nhạc ở đẳng cấp chuyên gia. Sở hữu Tai nghe Beat Pro Dr.Zed đồng nghĩa với việc bạn mang vũ trường về chính căn phòng của mình vào mọi thời điểm...

Tai nghe Beat Pro Dr.Zed là chiếc tai nghe đáng được quan tâm của bất kì một dân nghe nhạc chuyên nghiệp nào , bởi nó vốn được các chuyên gia âm thanh thiết kế dành riêng cho sự thưởng thức âm nhạc ở đẳng cấp chuyên gia. Sở hữu Tai nghe Beat Pro Dr.Zed đồng nghĩa với việc bạn mang vũ trường về chính căn phòng của mình vào mọi thời điểm mà bạn muốn. Bởi lẽ, âm thanh được phát ra từ Monster Beats Pro rất mạnh mẽ nhưng lại tinh tế, đạt tới độ chuẩn tuyệt hảo. Ngoài ra, nhờ vào thiết kể kiểu dáng bên ngoài được làm bằng nhôm và không xài pin như các tai nghe siêu cấp khác làm cho Tai nghe Beat Pro Dr.Zed thêm phần ăn điểm bởi sự gọn nhẹ và tiện dụng của mình.

Tai nghe Beat Pro Dr.Zed được thiết kế bởi Dr. Dre là một tai nghe cao cấp dành cho những DJ chuyên nghiệp. Với phần ốp tai có thể lật ngược, cáp có thể tháo rời và đặc biệt giắc cắm tai nghe không chỉ là đầu vào âm thanh mà còn có thể hoạt động như một đầu ra để chia sẻ âm thanh với bạn bè

Với trọng lượng khoảng 400g, Tai nghe Beat Pro Dr.Zed có thiết kế đẹp mắt với phần khung được làm từ nhôm chải chắc chắn và có hai màu cho bạn chọn lựa là đen và trắng. Nổi bật phía trên phần ốp tai là logo chữ b cách điệu màu đỏ, phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai mỗi bên có một giắc cắm 3,5 mm cho đầu vào/ra âm thanh, phần cáp có màu đỏ nối với giắc cắm ở hai đầu. Ngoài ra bộ tai nghe còn đi kèm với một túi bảo vệ và một miếng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với tai nghe.

Không chỉ có thiết kế cực đẹp Tai nghe Beat Pro Dr.Zed còn làm hài lòng người dùng bởi khả năng cung cấp âm thanh mạnh mẽ, chi tiết với những nhịp bass rõ ràng và chắc, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rất rộng. Giống như truyền thống của Beats âm bass trên Tai nghe Beat Pro Dr.Zed cũng đạt độ trầm ấm, tinh tế đặc biệt là sub-bass.

Tuy vậy về âm bass nặng Beats Pro vẫn còn thua kém so với dòng Denon AH – D1100. Thử nghiệm cho thấy Tai nghe Beat Pro Dr.Zed rất hợp với nhạc pop hiện đại, bạn có được những trải nghiệm với những nhịp bass sâu, mạnh mẽ trong bài Stronger của Keanye West hay thưởng thức âm thanh trung thực sinh động trong Animal Collective. Hạn chế có chăng của mẫu tai nghe tuyệt vời này là bạn có thể hơi khó chịu với trọng lượng khá lớn của nó khi dùng lâu nhưng nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp hay một người sành âm nhạc thì Tai nghe Beat Pro Dr.Zed là một lựa chọn hàng đầu.

Sản phẩm sáng tạo

Sale