Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon )

Còn hàng

Giá cũ: 2.500.000₫

Giá mới: 1.900.000₫

Tổng quan

Khi sức mạnh của âm thanh là chìa khóa cho sự tập trung, Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) cung cấp âm nhạc untethered từ iPhone hoặc iPod của bạn để cung cấp nhiên liệu lối sống on-the-go của bạn. Âm thanh sống động của Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) , bất cứ nơi nào bạn đi. Với công nghệ Bluetooth, Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) ...

Khi sức mạnh của âm thanh là chìa khóa cho sự tập trung, Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) cung cấp âm nhạc untethered từ iPhone hoặc iPod của bạn để cung cấp nhiên liệu lối sống on-the-go của bạn. Âm thanh sống động của Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ), bất cứ nơi nào bạn đi. Với công nghệ Bluetooth, Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) cung cấp sự tự do của phong trào đó tai nghe có dây thông thường không thể. Sự thoải mái gần rãi và thiết kế tinh gọn của headband và đệm tai pha trộn với mỗi bước di chuyển của bạn. Bền, có thể gập lại, và không dây, tai nghe này là thiết bị nghe di động cuối cùng. Thưởng thức âm nhạc của bạn với đầy đủ và đáp ứng âm thanh của chúng tôi, cung cấp một trải nghiệm nghe nhạc hoàn chỉnh. Đến gần hơn với âm nhạc của bạn với Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon )

Tự do không dây

Vượt qua những hạn chế trong việc lắng nghe có dây. Rút phích cắm Beats của bạn Solo2 không dây, ghép nối với thiết bị iPhone, iPad, hoặc Bluetooth khác của bạn và di chuyển tự do lên đến 30 feet nghe không dây. Sử dụng các điều khiển trên tai nghe để điều chỉnh kinh nghiệm của bạn mà không cần phải động đến thiết bị của bạn. Ở cắm điện cả ngày nhờ vào pin sạc 12 giờ. Việc chiếu sáng LED báo hiệu pin của tai nghe cho phép bạn biết khi nào là thời gian để nạp điện.

 

Acoustics tinh chỉnh

Đắm chìm trong cảm giác âm thanh cảm xúc. Tai nghe Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) có một phạm vi năng động và rộng của âm thanh với một sự rõ ràng tự nhiên. Các bộ đệm earcup đệm bên ngoài tiếng ồn, mang lại cho bạn gần gũi hơn với những gì các nghệ sĩ dự định bạn nghe. Bất kể loại nhạc bạn đang vào, bạn sẽ cảm nhận được, âm thanh cân bằng sắc nét trong Solo 2 không dây của bạn.

 

Tiện lợi và thoải mái khi di chuyển

Tai nghe Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) được làm rất nhỏ gọn, thiết kế có thể gập lại làm cho nó cuối cùng on-the-go phụ kiện. Cho dù bạn đang ở trên tàu điện ngầm, nhảy múa trong phòng khách của bạn, hoặc tại bàn của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc rối lên trong dây. Thêm vào đó, nếu bạn chạy ra khỏi quyền lực, cắm cho nghe có dây không giới hạn. Tai nghe cao cấp này đã sẵn sàng cho cuộc sống của bạn, bất cứ nơi nào nó có thể đi.

 

Tùy chỉnh thoải mái

Được thiết kế cho thoải mái. Bắt đầu từ trung tâm của headband linh hoạt, bộ khung của Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) có một loại đường cong mang lại cho nó một cảm giác tùy chỉnh phù hợp. Đường cong của headphone nhanh chảy, thiếu vít nhìn thấy được, và bộ đệm tai pivoting hoàn thành phù hợp tự nhiên này, thái thiết kế cho thoải mái tối ưu và phân phối âm thanh.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, dòng sản phẩm tai nghe Beats Solo 2 Wireless Active Collection ( Lemon ) còn có màu đỏ và màu xanh cho các bạn thoải mái lựa chọn

 

 

 

CAM KẾT BÁN GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

DUY NHẤT Ở VIỆT NAM, CHỈ CÓ OS SHOP BÁN !

LIÊN HỆ : 0976.308.097

Sản phẩm sáng tạo

Sale