Beats Studio Siêu Fake 1 loại A+ ( màu Trắng )

Còn hàng

Giá cũ: 1.380.000₫

Giá mới: 990.000₫

Tổng quan

OS SHOP xin giới thiệu dòng sản phẩmTai nghe Beats Studio siêu fake 1. Đây đích thực là một dòng tai nghe bom tấn của năm với sức mạnh thực sự. - Hàng Full Box mới 100% - Tặng 1 đôi pin AAA sịn Hoạt động bởi một cặp pin AAA, tính năng hủy bỏ tiếng ồn trong một cặp tai nghe Studio Beats khuếch đại âm nhạc nhưng nó có khả năng chống tiếng ồn, cho âm thanh nhất quán mạnh mẽ và dữ...

OS SHOP xin giới thiệu dòng sản phẩmTai nghe Beats Studio siêu fake 1. Đây đích thực là một dòng tai nghe bom tấn của năm với sức mạnh thực sự.

- Hàng Full Box mới 100%

- Tặng 1 đôi pin AAA sịn

Hoạt động bởi một cặp pin AAA, tính năng hủy bỏ tiếng ồn trong một cặp tai nghe Studio Beats khuếch đại âm nhạc nhưng nó có khả năng chống tiếng ồn, cho âm thanh nhất quán mạnh mẽ và dữ dội.
Thiết kế tạo sự thoải mái cho tai của bạn khi nghe nhạc .

Tai nghe Beats Studio siêu fake 1 loại A+

Siêu sang trọng và bao phủ bởi vật liệu thoáng khí siêu mềm, bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ và thoải mái ngay cả trong sàn. Logo Beats by Dr Dre trên mặt cũng hoạt động như một nút tắt tiếng khi bạn nhấn nó. Không cần phải đưa điện thoại ra để nói chuyện.
Phù hợp với hoàn hảo và mang tính biểu tượng.

Thiết kế của tai nghe Studio Beats tiến hành một loạt các nghiên cứu ergonomic để tìm thấy những trọng lượng nhẹ tai nghe hoàn hảo, có thể gập lại mà luôn luôn đem đến một sự phù hợp thoải mái. Kết quả là một thiết kế sao chép bởi các thương hiệu trên toàn thế giới.
Điều khiển từ xa.

Nhận cuộc gọi, bỏ qua bài hát và điều chỉnh âm lượng ngay từ dây tai nghe Beats Studio của bạn. Đó là tính năng mạnh mẽ của Beats Studio

Đập hộp Fullbox Beats Studio siêu fake 1 loại A+

 

Beats Studio quả là một phong cách cực hot dành cho giới trẻ.

Một sự sang trọng cùng với chất lượng âm nhạc tuyệt đỉnh, Beats Studio không thể thiếu cho các ca sĩ.

Sản phẩm sáng tạo

Sale