Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue )

Còn hàng

Giá cũ: 2.100.000₫

Giá mới: 1.900.000₫

Tổng quan

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) nổi tiếng nhất thế giới đã hoàn toàn được “thiết kế lại” và “tưởng tượng lại”. Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) mới là nhẹ hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn, và thoải mái hơn, với âm thanh chính xác, thích ứng ồn Hủy, một pin sạc 20 giờ, và RemoteTalk ™. Nó có tất cả năng lượng và hứng thú mà bạn mong...

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) nổi tiếng nhất thế giới đã hoàn toàn được “thiết kế lại” và “tưởng tượng lại”. Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) mới là nhẹ hơn, quyến rũ hơn, mạnh mẽ hơn, và thoải mái hơn, với âm thanh chính xác, thích ứng ồn Hủy, một pin sạc 20 giờ, và RemoteTalk ™. Nó có tất cả năng lượng và hứng thú mà bạn mong đợi từ Beats by Dre, cộng với một mạnh mẽ, thiết kế lại âm thanh.

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue )

Tính năng tai nghe Beats Studio Wireless 2013:

Cảm nhận âm nhạc của bạn
Công nghệ mới Beats Acoustic Engine™ trên tai nghe 
Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) tạo ra những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp, và trung thực nhất. Những bản thu greatest rock, hip-hop, pop, electronic, and R&B được tái tạo lại một cách hoàn thiện . Đây là điều mà người nghệ sỹ muốn bạn được trải nghiệm toàn bộ tinh túy của âm thanh do họ tạo ra.

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue )

Tắt âm thanh trên toàn thế giới

Đôi tai bạn luôn phải nghe mọi âm thanh xung quanh ngay cả khi bạn chỉ muốn có một thứ âm thanh của riêng mình. Với việc đưa kỹ thuật no-compromise dual-mode Adaptive và sử dụng công nghệ Noise Canceling (ANC) vào tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ). Bất kỳ khi nào và ở đâu bạn thưởng thức âm thanh của riêng bạn, ANC sẽ tự động cân bằng giữa âm nhạc và âm thanh của thế giới bên ngoài. Đem lại môi trường thẩm âm tuyệt đối hoàn hảo với Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Khả năng đặc biệt của tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) này được ví như “công tắc âm thanh của thế giới” giúp bạn cách ly hoàn toàn với những tạp âm bên ngoài để thả sức thưởng ngoạn âm thanh của riêng mình.

Thời lượng pin tai nghe beats studio?

Cạn PIN là điều mà bất kỳ thiết bị di động nào đều gặp phải. Khắc phục điều này Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) đã tăng thời lượng PIN khi sử dụng liên tục đến  20-hour cho một lần sạc duy nhất. Để ngăn ngừa sự lãng phí năng lượng, với tính năng  Auto On/Off sẽ đưa headphone Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) của bạn về chế độ tạm nghỉ khi bạn tạm không sử dụng, với kết nối qua micro USB có thể tương thích với nhiều thiết bị khác đem lại sự tiện dụng chỉ có ở Beats Studio phiên bản 2 này.

Pin beats studio sử dụng lâu dài hơn

Nhẹ nhàng, mạnh và thoải mái hơn khi sử dụng

Nhẹ hơn đến 13% so với phiên bản hợp tác với hãng Monster cũ tai nghe Monster Beats Studio 2012, trọng lượng của Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) chỉ ngang với một chiếc Sport Headphone. Thiết kế của Headband cũng được cải tiến và đem lại sự chắc chắn, thoải mái hơn cho người sử dụng. Không ngừng cải tiến, Beats by Dr.Dre  đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Ear Cups đem lại khả năng fit và cách âm tốt hơn cho phiên bản Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue )

Beats Studio được gấp gọn dể dàng

Đánh giá về tai nghe Beats Studio 2013 Vesion 2:

Kể từ Beats by Dr.Dre bắt tay hợp tác cùng Monster Cable đã tạo ra một dòng tai nghe: Monster Beats Studio by Dr.Dre , được phát hành trong năm 2008 và đã trở thành một hiện tượng. Bây giờ, năm năm sau đó, Beats by Dr.Dre đã “tưởng tượng lại” tai nghe Beat Studio by Dr.Dre , và họ chắc chắn là một cải tiến đáng kể so với tai nghe Monster Beats Studio 2012 by Dr.Dre – cả về thiết kế và âm thanh.

Tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) giảm 13% về trọng lượng, được xây dựng sturdily hơn, và có âm thanh chi tiết hơn. the New Beats Studio 2013 Version 2 by Dr.Dre được thiết kế với đệm tai truyền nhẹ nhàng hơn và kết cấu khung linh hoạt, tùy chỉnh phù hợp cho tất cả các hình dạng đầu. 

Một phần của “thiết kế lại” Beats Studio Version 2 by Dr.Dre là miếng đệm tai được trơn tru hơn và tinh tế hơn so với trước đây. Và viền kim loại bọc xung quanh viền đệm tai đã được thay thế bằng một vòng kim loại bạc tròn làm bằng thép không rỉ , phản xạ ánh sáng và màu sắc. Riêng Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) là hoàn toàn đen trông có vẻ huyền bí hơn. Tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) được “thiết kế lại” không chỉ đẹp hơn so với bản Monster Beats Studio 2102 by Dr.Dre, thậm chí headband bo tròn chắc tay hơn bản Beats Studio 2012.

Nhược điểm lớn nhất của Monster Beats Studio 2012 by Dr.Dre là sự rò rỉ âm thanh quá lớn – điều mà người thưởng thức âm nhạc không muốn.  Thật vui khi Beats by Dr.Dre đã khắc phục được vấn đề rò rỉ âm thanh trên tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) bây giờ tiếng ồn thoát ra ở âm lượng vừa phải.

Beats Studio có thêm những miếng đệm tai bây giờ là nhẹ nhàng hơn và tai nghe thoải mái hơn

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) vẫn được làm chủ yếu bằng nhựa, có 3 màu đỏ, trắng, đen để bạn lựa chọn. Bạn sẽ không nhìn thấy ốc vít trên Beats Studio 2013 Version 2, bởi vì những con ốc nhỏ bé trên headband của bản gốc có thể  bị lỏng  và rơi ra ngoài. Tuy nhiên, khi bạn gập tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) xuống bạn sẽ nhận thấy ốc vít Torx trên các khớp trên mỗi bên của headband.

Đi kèm tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) là một sợi dây thẳng với jack 3.5mm mạ vàng và một cáp RemoteTalk ™ cho Apple iPhone có thể điều khiển từ xa và microphone cho các cuộc gọi điện thoại di động. (Các tính năng điều khiển từ xa có thể không làm việc với các thiết bị không phải của Apple nhưng chỉ sài được micro), một cáp sạc USB có thể tháo rời và sạc nguồn USB

Phụ kiện của Beats Studio 2013

Bên trong tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) là công nghệ DSP (xử lý tín hiệu kỹ thuật số) và phần mềm Beats đã được đặt tên là Beats Acoustic Engine. Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) được trang bị hai chế độ “thích nghi” hủy bỏ tiếng ồn. Một chế độ là để nghe nhạc , tai nghe Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue ) sẽ “cân bằng” tiếng ồn thích ứng giữa âm nhạc và môi trường xung quanh, và các chế độ khác sẽ khử tiếng ồn mạnh mẽ hơn cho khi bạn bị ngắt kết nối và chỉ muốn tách biệt với thế giới bên ngoài.

Thay vì sử dụng một pin AAA tiêu chuẩn để cấp năng lượng cho mạch hủy bỏ tiếng ồn, tai nghe Beats Studio phiên bản 2 có một pin lithium có thể sạc lại qua kết nối Micro-USB. Dung lượng pin là 20 giờ và năm ánh sáng LED – báo dung lượng pin. Ngoài ra còn có một tự động bật /tắt máy khi bạn rút jack cắm khỏi tai nghe nhạc Beats Studio 2013 by Dr.Dre

Nguyên hộp:

Beats Studio Wireless 2.0 Cao Cấp ( Blue )
Cáp USB 2.0 sạc 
Bộ nguồn USB 
Cáp âm thanh 3.5mm
Cáp RemoteTalk ™ cho Smartphone
Hộp đựng và bảo vệ tai nghe beats by dre
Khăn lau tai nghe Beats 
Quick Start-Up Hướng dẫn

Trọng lượng (kg): 0,26 
Chiều cao (mm): 203mm 
Loại Jack: 3.5mm

---

SẨN PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI OS SHOP

CAM KẾT BÁN RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

NẾU Ở ĐÂU BÁN RẺ HƠN MÀ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG, CHÚNG TÔI XIN TRẢ LẠI TIỀN !!!

HOTLINE : 0976.308.097

Sản phẩm sáng tạo

Sale