Beats Tour 2011 Control Talk ( màu Đen Đỏ )

Còn hàng

Giá cũ: 320.000₫

Giá mới: 280.000₫

Tổng quan

Tai nghe Beats Tour 2011 Control Talk ( Đen Đỏ ) được đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng In-Ear của thương hiệu Monster Beats lừng danh. Không dừng lại ở đó, với phiên bản Control Talk (Mic) thích hợp với mọi loại Smart-phone và máy nghe nhạc.... đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường thính nhạc và trở thành hàng bán chạy nhất của hãng. Tính năng: Sử dụng full chức năng cho iphone,ipod,ipad,... các sản phẩm...

Tai nghe Beats Tour 2011 Control Talk ( Đen Đỏ ) được đánh giá là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng In-Ear của thương hiệu Monster Beats lừng danh. Không dừng lại ở đó, với phiên bản Control Talk (Mic) thích hợp với mọi loại Smart-phone và máy nghe nhạc.... đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường thính nhạc và trở thành hàng bán chạy nhất của hãng.


 

Tính năng:
Sử dụng full chức năng cho iphone,ipod,ipad,... các sản phẩm Apple
Các loại điện thoại như HTC,SAMSUNG,LG,...ngoài các chức năng tăng giảm âm lượng ra không dùng được thì các tính năng khác như pause,play,next bài,nhận cuộc gọi đều dùng được nhé,rất tiện cho anh em đi ngoài đường đề phòng trộm cướp!

 

Đánh giá âm thanh:
Chất lượng âm thanh 9/10 với chính hãng!
Loại này tiêu chuẩn. Anh em đeo cái này mà nghe mấy bài nhạc pop, R&B,Dance, nonstop... nói chung là nhạc mạnh mạnh zô thì phải nói là ép phê hết biết lun!
Khách hàng có thể tháo seal nghe thử thỏa mái,không thích có thể trả lại thỏa mái nhé!

Phụ kiện theo kèm gồm có :

- 01 Tai nghe Beats Tour 2011 Control Talk ( Đen Đỏ )

- 01 hộp đựng chống sốc

- Sách hướng dẫn sử dụng

- 01 kẹp áo

- 04 bộ mút tai thay thế

Ngoài ra, Tai nghe Beats Tour 2011 Control Talk còn có màu Đen Đỏ cho các bạn lựa chọn hợp với sở thích của mình.

Sản phẩm sáng tạo

Sale