Beats Tour 2012 Control Talk ( Đen - Đỏ )

Còn hàng

Giá cũ: 550.000₫

Giá mới: 370.000₫

Tổng quan

Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk thiết kế sang trọng & đẳng cấp, thương hiệu Monster Beats nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn đã khi nào phân vân về giá thành của các loại tai nghe beats,bạn đã khi nào bị mua hớ khi mua sản phẩm cùng loại,cùng chất lượng ở một nơi nào đó chưa,hãy yên tâm đến với OS SHOP chúng tôi luôn cam kết hàng chất lượng...

Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk thiết kế sang trọng & đẳng cấp, thương hiệu Monster Beats nổi tiếng trên toàn thế giới.
 

Bạn đã khi nào phân vân về giá thành của các loại tai nghe beats,bạn đã khi nào bị mua hớ khi mua sản phẩm cùng loại,cùng chất lượng ở một nơi nào đó chưa,hãy yên tâm đến với OS SHOP chúng tôi luôn cam kết hàng chất lượng tốt nhất và có giá hợp lí nhất trên thị trường.

Nếu có chỗ nào chất lượng như nhau mà rẻ hơn chúng tôi CAM KẾT " TRẢ LẠI TIỀN" 

Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk , mẫu tai nghe nâng cấp từ chiếc tai nghe Beats Tour 2011 trước giờ đây đã cải tiến thêm chất lượng âm thanh,chất bass được nâng lên cao rõ rệt,bạn đã sẵn sàng để sở hữu một tai nghe beats cực chất đầy uy lực chưa ??? Bạn sẽ là người tuyệt vời nếu sở hữu âm thanh tuyệt vời đấy :) Lưu ý: Vì quá giống hàng chính hãng nên có 1 số nơi đăng bán là hàng chính hãng nên anh em mua hàng chính hãng nhớ qua mình lấy mẫu này để đối chiếu để tiền mất tật mang
Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk chất lượng hơn Monster Beats 2011, muốn nghe thử sự khác biệt anh em qua shop nghe thử và cảm nhận chất âm của nó nhé !

Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk


Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế truyền thống của dòng Tour trước kia,nhưng kể từ sau năm 2012 ta sẽ không hấy tên tuổi của hãng Monster như trước kia nữa,logo Monster không còn chỉ còn logo Beats độc lập và sừng sỏ đúng trên thị trường,chúng ta sẽ thấy Logo chữ B mang đậm chất Beats thay vì chữ Monster như trước kia .

Phụ kiện của Tai Nghe Beats Tour 2012 Control Talk :

- Nút cao su in ear
- Kẹp cài áo: 01 chiếc
- Bao da kéo khóa: 01 cái
- Bóp đựng nút cao su: 01 cái
- Decal dán logo Beats: 01 cái
- Bộ Catalogue

- Hộp đựng beats tour 2012 có mic  được thiết kế mới,độc đáo và sang trọng hơn !

- Các bạn đã sẵn sàng để bùng nổ chưa ??? nếu bạn là một fan của BASS DANCE chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua nó,với một tiếng bass chuẩn như thế hãy nhanh tay sắm một em nào !!!

- Sản Phẩm được bày bán tại shop OS SHOP Hà Nội các bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc đặt hàng shop sẽ ship đến tận nơi ( có ship toàn quốc thu tiền tại nhà khi nhận hàng )

Tai nghe Beats Tour 2012 có 2 màu sắc chính, đó là màu Trắng và màu Đen Đỏ truyền thống, với phiên bản thường và phiên bản CONTROL TALK giúp các bạn có thể tăng giảm âm lượng cũng như đàm thoại ngay trên chiếc tai nghe của mình.

Sản phẩm sáng tạo

Sale