Buổi tiệc G-Shock The World hoành tráng đã đến Việt Nam

 

Vừa qua tại TPHCM đã diễn ra chương trình họp báo và buổi tiệc hoành tráng G-Shock shock the world. Bữa tiệc thu hút rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, Johnny Trí Nguyễn... và hàng trăm các bạn trẻ tham gia.

Đặc biệt bữa tiệc còn có sự góp mặt của ông Kikuo Ibe - cha đẻ của đồng hồ G-shock đến từ Nhật BảnÔng Kikuo Ibe - kỹ sư người Nhật xuất hiện tại buổi họp báo với một tinh thần đầy thiện chí trong bộ áo dài nam truyền thống Việt Nam.
 
Nhất định phải trình bày bằng tiếng Việt, người khai sinh ra G-shock đã làm cảm động giới truyền thông Việt Nam khi ông đã cố gắng tập đọc từng chữ trong bài thuyết trình của mình nhiều ngày trước khi diễn ra sự kiện này.
 
Ông Kikuo Ibe (áo dài xanh) cùng diễn viên Johnny Trí Nguyễn tại buổi họp báo G-shock shock the world
 
G-shock shock the world đã đi qua nhiều thành phố lớn trên thế giới như Seoul, Singapore, New York, Hong Kong, Sydney,…với các hoạt động họp báo ra mắt, sự kiện quảng bá và tìm kiếm những nhân vật nổi tiếng để đồng hành cùng chương trình. Đến TPHCM, G-shock shock the world đã mang đến một không khí sôi động và ấn tượng. Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn là người đồng hành cùng chương trình này tại Việt Nam bởi hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, phong cách thời trang ấn tượng, trẻ trung.
 
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn biểu diễn phá đá giải cứu đồng hồ tại họp báo G-Shock Shock The World
 
Sau buổi họp báp, ngoài Johnny Trí Nguyễn, sự kiện G-shock shock the world vào tối 6/8 còn chào đón nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng showbiz Việt Nam như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, nam vương Tiến Đoàn, rapper Suboi, hai nhóm nhạc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay là It ‘s Time và 365.
 
Ông Kikuo Ibe - Cha đẻ của đồng hồ G-Shock chụp hình cùng các sao trẻ Việt
 
Với những điệu nhảy bốc lửa, những bài hát sôi động, họ đã khuấy động không khí của đêm tiệc ấn tượng này. Tại đây, nam Vương Tiến Đoàn cũng gây bất ngờ với mọi người bằng màn biểu diễn phá đá giải cứu đồng hồ bên trong.
 
Tiến Đoàn biểu diễn phá đá giài cứu đồng hồ
 
Ông Kikuo Ibe và nhóm nhạc trẻ It’s Time và nam vương Tiến Đoàn
 
Johnny Trí Nguyễn là người đồng hành cùng G-Shock Shock The World ở Việt Nam

 
Vẫn giản dị và đầy thiện chí, ông Ibe - người phát minh ra G-shock đã chia sẻ với giới truyền thông bằng những từ ngữ tiếng Việt: “tôi yêu các bạn, tôi yêu Việt Nam”. Đêm tiệc thật sự để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả trẻ TPHCM.
 
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
 
Suboi
Noo Phước Thịnh
Thủy Tiên
Minh Hằng
Nam vương Tiến Đoàn cùng kỹ sư người Nhật Kikuo Ibe
Được đăng vào

Viết bình luận