Cảnh báo các shop đồng hồ lừa đảo khách hàng khi dùng hình giả bán hàng

CẢNH BÁO CÁC SHOP ĐỒNG HỒ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHI DÙNG HÌNH GIẢ ĐỂ BÁN HÀNG !!!

Khi mua đồng hồ khách hàng hay bị lừa bởi những hình ảnh bóng bẩy nhưng thật sự đấy là hình giả, vậy làm sao để phân biệt để tránh bị lừa đảo khi mua đồng hồ ???

 

BẠN NÊN ĐỌC BÀI NÀY TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ !!!

CẢNH BÁO PHÂN BIỆT HÌNH THẬT VÀ HÌNH GIẢ TRÁNH LỪA ĐẢO !

Đồng hồ đeo tay hiện này được coi như món phụ kiện hoàn hảo, giống như vàng bạc, đồng hồ đã được nâng tầm lên bậc trang sức vì chiếc đồng hồ ngoài công dụng xem giờ, còn là một món đồ trang sức được nam giới và nữ giới ưa dùng. Cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa cho bộ đồ hay đơn giản là khẳng định bản thân, đồng hồ hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện. Chính vì vậy một chiếc đồng hồ  là dường như phải có với bất cứ khách hàng nào ưa thích thời trang .

  • Tuy nhiên trước tình hình thị trường đồng hồ khá phức tạp và đa dạng ở Việt Nam hiện nay. Họ sử dụng những hình ảnh chính hãng hoặc replica để đăng bán trá hình cho đồng hồ hàng chợ rẻ tiền ( treo đầu dê bán thịt chó ). Nhiều gian thương đã đánh lừa người tiêu dùng bằng những hình ảnh sản phẩm không giống với ngoài đời thực để trực lợi .
  • Tại sao bây giờ các shop đồng hồ họ không chụp hình thật của sản phẩm mà lấy hình trên có sẵn trên mạng để post lên, nếu ship hàng ở ngoài không giống trong hình thì sẽ làm thế nào ???

Họ làm vậy để đánh lừa mắt người mua, hình giả copy trên mạng về đẹp và cuốn hút nhưng đấy không phải là hình thật từ sản phẩm của họ và bạn đã trở thành con mồi cho những kẻ gian thương .

Có những shop uy tín khi bán hàng sẽ chụp hình thật 100%  để khách có cái nhìn trực quan nhất. Tuy nhiên ngoài thị trường đại đa số có rất nhiều shop lấy cắp hình trên mạng về để lấy làm hình sản phẩm hình của mình .

Chính vì vậy OS SHOP sẽ làm bài so sánh để cho khách hàng tránh trường hợp bị lừa đảo sản phẩm bởi hình ảnh .

 

Đặc điểm phân biệt hình copy trên mạng so với hình chụp thật :

- Hình copy trên mạng ( HÌNH GIẢ ) nhìn tuy đẹp nhưng sản phẩm không rõ ràng, hình ảnh bóng loáng nhìn không thật, phông nền chỉ có trắng hoặc đen, hình bị vỡ khi zoom lên => hình đã qua chỉnh sửa nhìn rất ảo ...
- Hình chụp thật hình tuy không chụp đẹp bằng hình trên mạng nhưng là hình ảnh thật sự, zoom lên hình không bị vỡ .Có logo, chữ kí độc quyền hoặc name card của shop chụp ở bên cạnh sản phẩm .

* SAU ĐÂY CHÚNG TA SẼ SO SÁNH HÌNH THẬT VÀ HÌNH GIẢ QUA DÒNG SẢN PHẨM CASIO EDIFICE EF-560D-7AVDF REPLICA 


Hãy là ngừoi mua hàng thông minh, khi các shop bán một sản phẩm nào đó, các bạn ở tỉnh muốn ship hàng tới các bạn có quyền đòi hình thật của sản phẩm mình đặt mua tránh tiền mất tật mang !

OS SHOP cam kết bán hàng chỉ chụp hình thật, nói không với lấy hình trên mạng về post .

 

 

THÀ HÌNH CHỤP THẬT KHÔNG ĐẸP VÀ KHÔNG CUỐN HÚT NHƯNG ĐẤY LÀ HÌNH THẬT, CÁC BẠN MUA ONLINE ĐÃ CÓ 90% CÁI NHÌN KHÁI QUÁT TỪ HÌNH THẬT SẢN PHẨM RỒI ĐẤY !

Được đăng vào

Viết bình luận