Cơ hội nào cho iPhone màn hình 5 inch?

Mặc dù luôn tự hào màn hình của iPhone 5 là “đỉnh” nhất, song Apple vẫn để ngỏ khả năng sẽ phát triển màn hình 5 inch mới…

Cơ hội nào cho iPhone màn hình 5 inch?

Nhiều nguồn tin cho rằng, vào thời điểm hiện tại, không loại trừ nhiều khả năng Apple đang phát triển 1 smartphone mới với màn hình lớn hơn màn hình cảm ứng 4inch của iPhone 5. Khi được hỏi về quan điểm của Apple về mành hình 5 inch, Tim Cook không dẫn giải chi tiết nhưng vị CEO này cũng không phủ nhận ý tưởng về 1 màn hình lớn hơn trong tương lai.

Trong con mắt của Tim Cook, những khách hàng của iPhone đánh giá cao độ phân giải, màu sắc, độ phản xạ, và khả năng tương thích với các ứng dụng hiện tại hơn là kích cỡ màn hình. Ông cũng lập luận rằng các đối thủ cạnh tranh đang phải hy sinh những yếu tố trên để bù vào kích cỡ lớn hơn cho màn hình.  Do vậy, khả năng Apple sẽ chỉ phát triển smartphone với màn hình lớn hơn khi mà họ có thể giải quyết được những vấn đề trên.

Theo 1 nhà phân tích, Apple đã bắt đầu chiến lược smartphone với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, theo đó iPhone 5S sắp ra đời sẽ có đến 2 hoặc 3 kích cỡ màn hình.

Được đăng vào

Viết bình luận