iPhone 5S chậm phát hành do cảm biến vân tay

iPhone 5S được cho rằng sẽ ra mắt vào tháng 6 tới. Tuy nhiên có thể những iFan sẽ phải kiên nhẫn thêm 1 thời gian nữa khi mà “Quả táo” đang gặp phải vấn đề liên quan đến cảm biến vân tay.

Iphone 5S chậm phát hành do cảm biến vân tay

Theo báo cáo của Ming-Chi-Kou nhà phân tích chứng khoán của KGI thì các vấn để sản xuất đang ảnh hưởng rất lớn tới thời điểm ra mắt của iPhone 5S, iPhone giá rẻ, và thế hệ iPad mini thứ 2. Đặc biệt ông nhấn mạnh rằng vấn đề sơn phủ trên cảm biến vân tay được kỳ vọng sẽ tích hợp vào iPhone 5S dường như sẽ làm chậm lại ngày ra mắt của sản phẩm này từ tháng 6 hoặc tháng 7 sang tới tháng 9 hoặc lâu hơn. 

Còn Reuteurs thì nhấn mạnh rằng các nhà cung cấp của Apple đang nỗ lực để giảm thiểu những phụ thuộc vào hãng này khi mà nhu cầu của về các sản phẩm của Apple luôn luôn thay đổi, từ đó gây nên những khó khăn không nhỏ cho các nhà cung cấp. Trong 1 phần của báo cáo trên, Reuteurs đã dẫn lời một nhà cung cấp của Apple được cho là khá phù hợp với các tiết lộ của ông Kou. Theo đó, các nhà cung cấp trên cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt mẫu smartphone mới vào tháng 6 tới. Tuy nhiên nhà sản xuất trên cũng tiết lộ Apple đang tìm kiếm 1 mẫu sơn phủ thích hợp lên cảm biến vân tay với tiêu chí lớp sơn này không làm ảnh hưởng tới cảm biến. Chính điều này đang làm chậm lại thời điểm ra mắt của iPhone 5S.

Được đăng vào

Viết bình luận