Kỳ vọng gì ở Apple WWDC 2013

Đến hẹn lại lên, WWDC (Hội nghị các nhà phát triển thế giới)hội nghị thường niên nơi Apple sẽ trình làng với thế giới những sản phẩm mới đáng chú ý về cả phần cứng lẫn phần mềm sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14/6 tới đây …

Kỳ vọng gì ở Apple WWDC 2013

Logo của Apple tại  WWDC 2013

Sự kiện đáng chú ý này sẽ được tổ chức tại trung tâm Moscone, thành phố San Francisco. WWDC cũng là dịp gặp gỡ của các nhà điều hành, các kỹ sư và các nhà lập trình viên trên khắp thế giới, đang ngày đêm phát triển các ứng dụng và công nghệ cho sản phẩm iPhone, iPad và dòng máy tính Mac của hãng.

 Sáng thứ 4 vừa qua, trong một phát ngôn với báo giới, phó giám đốc phụ trách marketing của Apple, ông Philip Schiller cho biết : Các nhà lập trình của chúng tôi đang trong giai đoạn “sung mãn” và thu được nhiều lợi nhuận hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự hào về việc trao cho họ những 

thành tựu mới nhất trong ngành công nghệ phần mềm và phần cứng, thúc đẩy họ sáng tạo những ứng dụng tuyệt vời nhất của loài người. Và chúng tôi đã không thể kiên nhẫn đợi đến khi WWDC tổ chức mới trao cho họ những version mới nhất của iOS và OS X”

Mặc dù hội nghị WWDC lần này tập trung chủ yếu vào mảng phần mềm, song các thiết bị mới cũng sẽ được ra mắt các Ifan. Theo như một số tin đồn, có khả năng Apple sẽ trình làng các version mới nhất của iPad và iPhone, và theo như cuộc Conference call (cuộc gọi hội nghị) ngày hôm qua liên quan đến vấn đề tài chính trong quý 2, CEO Tim Cook đã thông báo rộng rãi về “những thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ gây kinh ngạc” sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay và trong năm 2014. Ông cũng lấp lửng về khả năng sẽ trình làng một chiếc iPhone có kích thước lớn hơn.

Được biết, giá vé tham dự hội nghị WWDC năm nay là 1.599 $, được bán bắt đầu từ lúc 10h sáng, thứ 5, ngày 25 tháng 4, thông qua website WWDC của Apple.

Được đăng vào

Viết bình luận