Loa Bluetooth Pulse Y35

Còn hàng

Giá cũ: 799.000₫

Giá mới: 490.000₫

Tổng quan

Loa Bluetooth Pulse Y35 có thiết kế nhỏ gọn, hình trụ khá bắt mắt, khả năng nghe nhạc từ thẻ nhớ, usb, jack 3.5, kết nối với các thiết bị ngoại vi qua bluetooth. Loa Bluetooth Pulse Y35 có mẫu mã khá đẹp, chất lượng âm thanh tốt, ngoài ra còn có thể dùng làm loa và micro điện thoại khi có cuộc gọi đến. Bạn...

Loa Bluetooth Pulse Y35 có thiết kế nhỏ gọn, hình trụ khá bắt mắt, khả năng nghe nhạc từ thẻ nhớ, usb, jack 3.5, kết nối với các thiết bị ngoại vi qua bluetooth.
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Pulse Y35 có mẫu mã khá đẹp, chất lượng âm thanh tốt, ngoài ra còn có thể dùng làm loa và micro điện thoại khi có cuộc gọi đến. Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn với chiếc loa kết nối bluetooth này. Sức hút của nó bạn khó có thể cưỡng lại được.
 
Khá thú vị khi bạn ngồi từ xa mà điều khiển được chiếc loa yêu quý của mình. Ngoài kết nối bằng Bluetooth thì Loa Bluetooth Pulse Y35 còn kết nối thông qua jack cắm chuẩn 3.5. Thật tuyệt với cho chiếc loa bé nhỏ đáng yêu này.
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Pulse Y35 có thể dùng làm quà tặng bạn bè trong những dịp sinh nhật hay tiệc mừng cũng rất độc đáo. Hãy tận hưởng âm nhạc và chia sẻ cho những người bạn về màu sắc cuộc sống của bạn với Loa bluetooth Y35.
 
Loa Bluetooth Y35
 
Loa Bluetooth Y35

- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng
- Thích hợp trong các buổi dã ngoại, party ngoài trời..

Loa Bluetooth Y35

PHỤ KIỆN GỒM CÓ :

- Loa Bluetooth Y35

- Cable 3.5 kết nối điện thoại

- Cable sạc

- Sách hướng dẫn sử dụng

Loa Bluetooth Y35

Sản phẩm sáng tạo

Sale