Pin dự phòng Yoobao T4 10.000mAh ( Blue )

Còn hàng

Giá cũ: 699.000₫

Giá mới: 449.000₫

Tổng quan

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – Sử dụng cho các loại điện thoại di động iPhone, iPad, máy chụp hình, HTC, SAMSUNG, Blackberry, Nokia, PSP/NDSL, and MP3/MP4 players (Có thể sạc cho iPhone4 4.5 lần bên cạnh các điều kiện bình thường) – Dung lượng : 10.000 mAh – Điện vào : 5V – 2A – Điện ra : 5V – 1A , 5V – 2A ...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Sử dụng cho các loại điện thoại di động iPhone, iPad, máy chụp hình, HTC, SAMSUNG, Blackberry, Nokia, PSP/NDSL, and MP3/MP4 players (Có thể sạc cho iPhone4 4.5 lần bên cạnh các điều kiện bình thường)

– Dung lượng : 10.000 mAh

– Điện vào : 5V – 2A

– Điện ra : 5V – 1A , 5V – 2A

– Vỏ Alumium với 5 màu sắc, thiết kế thời trang, thon gọn bỏ túi

– Kiểu dáng thông dụng dễ dung

– Bộ nguồn mang đi được, sạc lại được và là nguồn đa năng

– Giữ cho cuộc nói chuyện và chơi game lâu hơn

– Năm bóng đèn LED hiển thị mức điện ra

– Đèn chiếu sáng LED tới 520 giờ

– Có thể sạc từ cổng USB của máy tính hoặc từ củ sạc của Iphone, Ipad thông qua sợi cáp USB. Tự động dừng sạc khi thiết bị được sạc đầy

– Đáp ứng mọi chuẩn về sự an toàn, có giấy chứng nhận CE, FC và ROHS

OS SHOP chỉ cung cấp các sản phẩm Pin sạc dự phòng Yoobao chính hãng ( trên mỗi sản phẩm đều có code để check trên www.yoobao.com và www.sz12365.net )

Pin và Main của YooBao chính hãng cũng khác so với hàng fake hoặc các hãng pin dự phòng giá rẻ khác trôi nổi trên thị trường hiện nay !

Yoobao là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại phụ kiện cao cấp cho điện thoại như: bao da, ốp lưng, dán màn hình, pin thay thế, pin dung lượng cao, pin dự phòng, sạc và dock sạc …Các khách hàng chính của Yoobao là Dopod, HP, ASUS, Nokia, Apple, HTC, BlackBerry, Samsung, SonyEricsson…Chất lượng Yoobao luôn được đánh giá tốt nhất trong các thương hiệu hiện có trên thị trường, giá cả cũng luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất xứng đáng với chất lượng mà sản phẩm mang thương hiệu Yoobao đem lại.


Hàng chính hãng YOOBAO: Thời gian bảo hành 12 tháng. Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại đạt 70%, thời gian pin chai trên 2 năm ( ví dụ pin Iphone 4 là 1450mah, dùng pin YOOBAO 11000mah thì sạc cho Iphone được 11000*0.7/1450=5.3 lần )

Hàng nhái YOOBAO: Tỷ lệ chuyển đổi dung lượng pin từ Pin dự phòng YOOBAO sang các loại điện thoại chỉ khoảng 20-50%, thời gian pin chai từ 1-6 tháng ( ví dụ Pin YOOBAO 11000mah không chính hãng và các thương hiệu trôi nổi trên thị trường chỉ sạc được 1-3 lần cho Iphone 4 )


Sản phẩm sáng tạo

Sale