Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue )

Còn hàng

Giá cũ: 650.000₫

Giá mới: 450.000₫

Tổng quan

Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) thiết kế sang trọng & đẳng cấp,kiểu dáng thể thao giúp người sử dụng có thể vừa vận động vừa nghe nhạc mọi lúc mọi nơi . Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) và tai nghe PowerBeats nói chung là tai nghe được thiết kế dành riêng cho việc...

Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) thiết kế sang trọng & đẳng cấp,kiểu dáng thể thao giúp người sử dụng có thể vừa vận động vừa nghe nhạc mọi lúc mọi nơi .
 
 
Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) và tai nghe PowerBeats nói chung là tai nghe được thiết kế dành riêng cho việc nghe nhạc âm thanh chất lượng cao trên sân vận động, trong phòng tập thể dục, hoặc trên đường phố.
 
 
 
 
Thiết kế cho các vận động viên
Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) được thiết kế linh hoạt nhằm tạo cảm giác thoải mái và sự chắc chắn cho việc đeo tai nghe khi bạn đang tập luyện. Vật liệu chống mồ hôi và bộ mút tai với đủ các kích cỡ sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái.
 
 
 
Âm thanh rõ ràng hơn, Bass sâu hơn
Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) là loại tai nghe earbuds duy nhất của Beats by Dr. Dre được thiết kế với hai loa cho mỗi bên tai nghe. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được âm cao trong trẻo, và âm bass sẽ xuống sâu hơn.
 


An toàn đặt lên hàng đầu
Tai Nghe Power Beats By Dr.Dre Sport 2.0 ( Blue ) được thiết kế đặc biệt để tạo âm bass rõ ràng ở bất kỳ âm lượng nào trong khi cho phép tiếng ồn xung quanh lọt vào vừa đủ nhằm làm cho các vận động viên chắc chắn giữ được an toàn trong khi chạy trên đường bộ.
 

Mic và bộ phận điều khiển
Bạn có thể điều chỉnh âm nhạc của bạn để tìm đúng bài hát từ bộ phận điều khiển này. Không cần phải mò mẫm với máy nghe nhạc MP3 của bạn trong quá trình tập luyện của bạn.
 
 

Sản phẩm sáng tạo

Sale