Ra mắt phim hài làm về Steve Jobs

Ngày hôm qua, trang web giải trí Funny or Die vừa giới thiệu bộ phim dài 79 phút có tên “iSteve” về người đồng sáng lập Apple Steve Jobs…

Nếu bạn yêu quý Steve Jobs và mong đợi việc phát hành các bộ phim làm về vị CEO đáng kính của Apple này, xin chúc mừng, lòng kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp.

 “iSteve”, một bộ phim hài hước về làm cuộc đời vị CEO đã trở thành biểu tượng của Apple vừa ra mắt ngày hôm qua trên trạng web Funny or Die. Trang web giải trí này trước đây từng được biết đến với video clip dài 2 phút “The Landlord”, với sự diễn xuất của nam tài tử Will Ferrell và cô con gái 2 tuổi của Adam McKay, thu hút tới hơn 80 triệu lượt người xem.

Ra mắt phim hài làm về Steve Jobs

Ngôi sao điện ảnh Justin Long đã từng xuất hiện trong nhiều quảng cáo của Apple và diễn viên John Hodbman sẽ hóa thân thành máy tính Mac của Apple và máy tính cá nhân của Microsoft. Jorge Garcia từng đóng trong “Lost” sẽ xuất hiện trong vai người đồng sáng lập Apple Stever Woznia. Cuối cùng, James Urbaniak và Michaela Watkins sẽ đóng Bill và Melinda Gates.

Ryan Perez, ngươi viết  kịch bản kiêm sản xuất bộ phim “iSteve” trả lời tờ The New York Times như sau “ Tác phẩm của tôi pha chút điên khùng cũng giống như cuộc đời của ông ấy”.

 “iSteve” chắc chắn sẽ không kém cạnh bộ phim đã từng được công chiếu trước đây nhưng khai thác khía cạnh khác  về cuộc đời vị CEO huyền thoại này. Có thể kể đến bộ phim “Jobs” với diễn xuất của nam tài tử Ashton Kutcher vai Jobs tại Liên hoan phim Sundance, thu hút nhiều bình luận trái chiều hầu hết tập trung vào diễn biến của câu chuyện chứ không phải màn diễn xuất của Kutcher.

“iSteve” ban đầu dự định được tung ra vào thứ 6, tuy nhiên đã bị trì hoãn mà chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể nhằm phục vụ cho mục đích tiếp thị

Nhà sản xuất độc lập Aaron Sorkin được biết đến với “The Social Network” và “The West Wing” đã dõi theo Jobs trong suốt ba trường đoạn của cuộc đời Jobs, cũng được trông đợi sẽ cho ra mắt tác phẩm vào cuối năm nay.

Được đăng vào

Viết bình luận