Sắp có ứng dụng tương tự Chat Heads cho iPhone jailbreak

Không lâu sau khi ứng dụng Facebook ra mắt bản cập nhật 6.0 dành cho nền tảng iOS với tính năng độc đáo là Chat Heads, Adam Bell, một lập trình viên đã thực hiện một số tùy chỉnh trên một chiếc iPhone 5 jailbreak để khiến Chat Heads có thể hoạt động độc lập ở chế độ nền khi người dùng sử dụng iPhone mà không cần phải mở lên ứng dụng Facebook. 

 
Sắp có ứng dụng tương tự Chat Heads cho iPhone jailbreak 1

Cách làm của Adam Bell khá đơn giản khi đưa vào một số tinh chỉnh nhỏ nhằm đánh lừa Chat Heads rằng ứng dụng Facebook vẫn đang hoạt động. Từ đó, anh đã có thể mang được Chat Heads ra ngoài màn hình ứng dụng của iPhone một cách dễ dàng hơn. Thao tác này khiến cho trải nghiệm Chat Heads của người dùng iOS ít nhiều thuận tiện như những gì mà giao diện Facebook Home làm được.

Chia sẻ về thủ thuật này, Adam cho hay mang được Chat Heads ra ngoài cũng không khó bằng việc chỉnh sửa làm sao cho tính năng này có thể di chuyển được một cách dễ dàng. Ngoài ra, bản chỉnh sửa của Adam cũng sẽ không khiến iPhone của bạn tốn pin nhiều vì chỉ có duy nhất một tính năng Chat Heads đang chạy thay vì kéo theo cả ứng dụng Facebook nặng nề.
 
Sắp có ứng dụng tương tự Chat Heads cho iPhone jailbreak 2

Adam Bell vẫn đang trong quá trình hoàn thiện ứng dụng của mình để sớm đưa lên Cydia cho người dùng có thể tải về sử dụng. Được biết, ứng dụng của anh sẽ có thể tích hợp cả ứng dụng nhắn tin của iPhone thay vì chỉ tin nhắn trên Facebook như Chat Heads.
Được đăng vào

Viết bình luận