Studio Beats Wireless Bluetooth White New Headphones ( White )

Còn hàng

Giá cũ: 1.600.000₫

Giá mới: 1.350.000₫

Tổng quan

Tai nghe Beats Studio Wireless by Dr.Dre hàng cao cấp cho phép chúng ta dễ dàng kết nối với các thiết bị di động,laptop,máy tính bảng,... Tai nghe Beats Studio Wireless với các nút chức năng trên tai nghe cho ta cảm giác sử dụng tuyệt vời mà không vướng víu đến dây nhợ !!!. Bạn đã từng nghe qua tai nghe Beats Studio thì chắc hẳn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với dòng Wireless Bluetooth này . Bạn đã khi nào phân...

Tai nghe Beats Studio Wireless by Dr.Dre hàng cao cấp cho phép chúng ta dễ dàng kết nối với các thiết bị di động,laptop,máy tính bảng,... Tai nghe Beats Studio Wireless với các nút chức năng trên tai nghe cho ta cảm giác sử dụng tuyệt vời mà không vướng víu đến dây nhợ !!!. Bạn đã từng nghe qua tai nghe Beats Studio thì chắc hẳn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với dòng Wireless Bluetooth này .

Bạn đã khi nào phân vân về giá thành của các loại tai nghe beats,bạn đã khi nào bị mua hớ khi mua sản phẩm cùng loại,cùng chất lượng ở một nơi nào đó chưa,hãy yên tâm đến với OS SHOP chúng tôi luôn cam kết hàng chất lượng tốt nhất và có giá hợp lí nhất trên thị trường.

Nếu có chỗ nào chất lượng như nhau mà rẻ hơn chúng tôi CAM KẾT "BÁN RẺ HƠN"

Với công nghệ âm thanh của Beats và công nghệ mới nhất trong kết nối Bluetooth, tai nghe Beats Studio Wireless Bluetooth by Dr.Dre một âm thanh hoàn hảo mà không cần kết nối thông qua dây.Tuy nhiên bạn có thể kết hợp tiện ích với dây như dòng Beats Studio cũ khi tai nghe hết pin.Bạn có thể yên tâm vì OS SHOP đã test chức năng phát blutooth qua điện thoại liên tục lên đến 6 tiếng, quá tuyệt vời cho một sản phẩm cao cấp.

Tai nghe Beats Studio Wireless màu trắng

Nếu bạn không muốn vướng víu với dây nhợ, thoải mái lắc lư theo điệu nhạc hoặc công việc phải di chuyển thì Tai nghe Beats Studio Wireless này sẽ giúp cho bạn có sự tiện dụng hơn.Về âm thanh, tất nhiên tiếng bass và chi tiết thì không cần phải nói gì thêm hơn hẳn loại Studio thường!

Tai nghe Beats Studio Wireless Trắng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM :

Một số chức năng mới:
- Sử dụng pin tích hợp sẵn trong tai nghe,thời lượng pin nghe liên tục tầm 6 tiếng 
- Vẫn có cáp nối ngõ 3.5mm có micro để bạn có thể lựa chọn nghe nhạc qua cáp nối hay bluetooth tùy như cầu.

Phụ kiện của tai nghe:

. Cáp monster beats có micro để nghe gọi màu đen (1 đầu chân L, 1 đầu chân I)
. 1 Dây Sạc cao cấp
. Cable monster beats không micro màu đỏ (1 đầu chân L, 1 đầu chân I)
. Sách hướng dẫn

Sản Phẩm được bày bán tại shop OS SHOP Hà Nội các bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc đặt hàng shop sẽ ship đến tận nơi .

Sản phẩm sáng tạo

Sale